Home / BẠN BÈ / BÀI HỌC Ý NGHĨA TỪ NGƯỜI EM LÊ QUANG ÁNH CHỦ SÁNG LẬP NESFACO

BÀI HỌC Ý NGHĨA TỪ NGƯỜI EM LÊ QUANG ÁNH CHỦ SÁNG LẬP NESFACO

 

Chào bạn,

Hôm nay Lương Thị Thảo chia sẻ về một người em mà Thảo có dịp được găp. Hai chị em có dịp gặp nhau trong một câu lạc bộ doanh nhân vào cuối năm vừa rồi. Với thân hình cao, người hơi gầy, phong cách ăn bận đơn giản, gương mặt hiền của em cũng khá là gần gũi. Hai chị em có dịp hỏi han nhau về công việc, rất có duyên là em cũng là một người rất quan tâm về lĩnh vực sức khỏe nên hai chị em nói chuyện khá là lâu. Tôi thật sự ngưỡng mộ Lê Quang Ánh và nhận được ở em rất nhiều bài học ý nghĩa khi nghe em chia sẻ trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Nếu bạn có dịp được gặp người em trai Lê Quang Ánh, chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ và không khỏi thán phục em bởi cái tính cần cù, chăm chỉ, làm việc kiên trì và tập trung cao độ của em. Mới chỉ 27 tuổi, em đã là chủ sáng lập của một công ty riêng về Đông Dược, một mảng ngành đòi hỏi chuyên môn cao và lòng tận tâm với nghề nhiều, Em đã chữa lành bệnh cho rất nhiều người bị bệnh cao huyết áp.

Lê Quang Ánh- Chủ sáng lập Thuốc chữa cao huyết áp Nesfaco

Có dịp được giữ mối liên hệ với em và gặp gỡ nhau thường xuyên, Lương Thị Thảo được nghe em chia sẻ rất nhiều điều mà có lẽ khi ở tuổi như em Tôi chưa bao giờ nghĩ tới và làm được. Trong cuộc sống, Lê Quang Ánh luôn tỏ ra là một người bạn lắng nghe, thấu hiểu và biết chia sẻ, sẵn sàng hỗ trợ mọi người xung quanh những kiến thức mà em đã dày công học hỏi được. Em tâm niệm rằng lúc nào mình còn cho đi là lúc đó bản thân mình còn có giá trị cho cuộc sống.

Em chia sẻ bản thân đã từng bị trầm cảm, mất một thời gian khá lâu để điều trị, em hiểu được giá trị của sức khỏe và cảm thấy trân quý sức khỏe hơn, em bắt đầu đồng cảm với các bệnh nhân ngày đêm phải chiến đấu với bệnh tật, và cơ duyên em đến với ngành Đông Dược cũng từ đó. Em bắt đầu nghiên cứu về Đông Y từ sau khi khỏi căn bệnh trầm cảm. Đầu tiên là em nghiên cứu để giúp mẹ của mình thoát khỏi căn bệnh Cao huyết áp. Sau khi đã thành công, gia đình vỡ òa trong niềm hạnh phúc, em đã đúc kết được những kinh nghiệm quý báu trong việc dùng các phương thuốc Đông Y cũng như cách ăn uống luyện tập sao cho đáp ứng được việc chữa lành cho sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Em bắt đầu bắt tay vào nghiên cứu sâu và thực hiện sứ mệnh của mình, đi chia sẻ về giải pháp trị cao huyết áp cho mọi người.

Em chia sẻ đến nay công ty em đã điều trị được cho hàng ngàn bệnh nhân từ khắp mọi miền trên đất nước, thậm chí một số còn mua mang đi nước ngoài để điều trị nữa, đó được xem là thành công không nhỏ của em.

Lê Quang Ánh và sản phẩm của công ty

Chuyện em thành công nhanh cũng đúng. Khi có dịp làm việc chung với em, Tôi học được ở em cách ra mục tiêu rõ ràng, cụ thể và việc lên kế hoạch để thực hiện từng bước như thế nào, đặc biệt ngưỡng mộ ở em sự nguyên tắc, kỉ luật và sự tập trung cao độ trong công việc.

Ngưỡng mộ em ở chỗ em không chỉ đơn giản là cung cấp thuốc Đông Y chữa cao huyết áp đơn thuần, bệnh nhân của Em sau khi đã điều trị khỏi bệnh, em luôn tư vấn thật kĩ càng về chế độ ăn uống cũng như luyện tập như thế nào hàng ngày để cân bằng được cuộc sống, giúp ổn định huyết áp dài lâu. Em luôn đặt trọn chữ Tâm vào trong từng công việc nhỏ em làm, khiến một người kĩ tính như Tôi cũng phải tỏ lòng ái mộ và thầm cảm ơn em đã làm một việc có ích cho đời.

Em nói hiện nay tỉ lệ bệnh nhân bị bệnh cao huyết áp rất nhiều, đặc biệt căn bệnh này đang dần trẻ hóa, sắp tới công ty sẽ tập trung hơn nữa trong việc chia sẻ giải pháp trị cao huyết áp đến cho thật nhiều người biết mà điều trị tận gốc. Hi vọng sẽ nhiều người được biết đến em, được biết đến phương thuốc này để đẩy lùi bệnh tật, có cuộc sống chất lượng hơn.

Bằng sự tâm huyết, lòng tận tâm, không ngừng học hỏi của em, Tôi nghĩ người em trai mang tên Lê Quang Ánh này sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình. Tôi cầu chúc cho em thật nhiều sức khỏe để trao được thật nhiều giá trị đến cho những người cần.

Lương Thị Thảo chụp ảnh cùng người em trai Lê Quang Ánh

Mọi người có thể kết nối với em Lê Quang Ánh tại đây nhé:

Lequanganh.vn 

Chuacaohuyetap.com

Nesfaco.com

 

 

LƯƠNG THỊ THẢO

Chủ sáng lập Thương hiệu Cao atiso StartWell

https://startwell.vn/

 

About admin

Đam mê tìm hiểu và chia sẻ những giá trị thực phẩm sạch bảo vệ sức khỏe con người. Yêu thích công việc kinh doanh với phương châm kinh doanh tử tế để tạo nên giá trị cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *