Home / BẠN BÈ / CHỦ THƯƠNG HIỆU ĐẶC SẢN KHÁNH HÒA SEAVY ĐẦY TÌNH CẢM VÀ NHIỆT HUYẾT- PHẠM THỊ KHÁNH VY

CHỦ THƯƠNG HIỆU ĐẶC SẢN KHÁNH HÒA SEAVY ĐẦY TÌNH CẢM VÀ NHIỆT HUYẾT- PHẠM THỊ KHÁNH VY

CHỦ THƯƠNG HIỆU ĐẶC SẢN KHÁNH HÒA SEAVY ĐẦY TÌNH CẢM VÀ NHIỆT HUYẾT- PHẠM THỊ KHÁNH VY

Lần đầu tiên được gặp chị Vy trong một buổi tối tại Bà Rịa Vũng Tàu trong một khóa học huấn luyện về kĩ năng trong kinh doanh. Thoạt đầu nhìn chị nếu không được cô bạn giới thiệu là chị thì có lẽ tôi đạ mạo xưng mất rồi, vì trông bề ngoài chị trẻ hơn tuổi những 3,4 tuổi. hjhj

Tuy mới gặp nhau lần đầu nhưng vì có thật nhiều điểm chung sau một hồi trò chuyện nên là quý nhau lắm. Chị cũng công tác trong ngành Ngân hàng rồi chuyển ra kinh doanh như Thảo, cũng yêu thích những sản phẩm quê sạch, nghe chị kể về những món khô hải sản nướng, tẩm ở quê chị Thảo nghĩ không ai có thể kiềm chế được cơn thèm.

Sau buổi gặp gỡ hôm đó, tuy không trò chuyện được nhiều nhưng chúng tôi đã quý mến nhau và như thân nhau từ lâu. Chúng tôi đều ủng hộ và động viên nhau trên con đường sự nghiệp rất nhiều. Điều tôi quý mến ở chị nữa là ở trái tim biết chia sẻ, cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Đó cũng là điều mà tôi luôn răn mình phải hướng tới khi còn sống trên cõi đời này.

pham_thi_kieu_vy

Nhìn vẻ bề ngoài trẻ so với tuổi, thân hình khả ái, có nét dễ thương và nhìn có vẻ như có cuộc sống suông sẻ sung sướng. Nhưng không! Chị kể về cuộc đời của mình cũng không ít khó khăn vì Ba là trụ cột trong nhà lại bị tai nạn nên không lo cho mấy chị em được tốt, Chị đã phải tự lập và phụ mẹ lo cho 2 đứa em. Bỏ lại sau lưng những khó khăn trước mắt của gia đình, gác lại ước mơ hoài bão của bản thân, lúc này với vai trò là chị cả trong nhà chị tranh thủ đầu quân học và làm trong ngành Ngân hàng để mong có cuộc sống ổn định và bớt gánh nặng cho Mẹ,phụ mẹ lo cho em.

Cuộc sống của chị cứ thế trôi qua, những 10 năm công tác trong ngành Ngân hàng, nhìn bề ngoài có vẻ hiền lành của chị, Tôi không nghĩ chị lại luôn khao khát được ra kinh doanh. Chị nói”  Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Học Viện Ngân Hàng – Phân Viện Phú Yên, tôi chọn con đường đi làm thuê cho ngành ngân hàng chứ không sớm nghĩ ra con đường kinh doanh buôn bán. Sau hơn 10 năm đi làm cho Ngân hàng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau từ Giao Dịch viên, kế toán, Kiểm soát viên rồi đến Phó Phòng Dịch vụ Khách Hàng. Nhưng niềm sâu thẩm bên trong tôi vẫn khao khát bước ra kinh doanh, làm chủ cho cuộc đời mình.”

pham_thi_kieu_vy
Phạm Thị Kiều Vy

KHÁT KHAO RA KINH DOANH LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI VỚI HẢI SẢN KHÔ QUÊ CHỊ

Chị chia sẻ:

“Tôi quyết định thay đổi cuộc đời của mình bằng một công việc mới. Tôi bước chân vào con đường kinh doanh, vì tôi muốn có công việc có thể làm chủ cho cuộc đời của chính mình.Tôi đã chọn các Đặc sản nổi tiếng thành phố Biển Nha Trang – Khánh Hòa làm sản phẩm để bắt đầu con đường kinh doanh của mình.”

“Trước đây, để mua được những sản phẩm đặc sản của Nha Trang – Khánh Hòa, các bạn các tỉnh xa thường mua vào các dịp đi du lịch đến Nha Trang hoặc nhờ người thân ở địa phương mới mua được các sản phẩm chất lượng.

Với mong muốn được giới thiệu, chia sẻ đặc sản quê hương Khánh Hòa đến các bạn gần xa trên tất cả mọi miền đất nước, có thể tiếp cận được gần hơn, dễ dàng với những sản phẩm đặc sản Khánh Hòa chất lượng, các bạn chỉ cần ngồi nhà, hoặc cơ quan vẫn có thể mua được những sản phẩm đặc sản Khánh Hòa mà mình yêu thích qua hệ thống kết nối internet qua website”

Với những kinh nghiệm và ưu thế là người dân bản địa, tôi muốn chia sẻ và đem đến cho các bạn những sản phẩm Đặc Sản Khánh Hòa của mình một cách chất lượng qua thương hiệu SEAVY, với hy vọng những món ngon của đặc sản Khánh Hòa sẽ đến tay tất cả mọi người trên khắp mọi miền đất nước.

Phạm Thị Kiều Vy
Phạm Thị Kiều Vy

LÝ DO CHỊ CHỌN KINH DOANH ĐẶC SẢN KHÁNH HÒA VÀ ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU SEAVY

“Với những kinh nghiệm và ưu thế là người dân bản địa, tôi muốn chia sẻ và đem đến cho các bạn những sản phẩm Đặc Sản Khánh Hòa của mình một cách chất lượng nhất, tốt nhất khi các bạn muốn mua bất kỳ đặc sản của Nha Trang Khánh Hòa. Vì vậy đây chính là lí do tôi chọn Đặc sản Khánh Hòa là con đường kinh doanh của tôi.”

Khát khao cháy bỏng được làm kinh doanh để có cuộc sống chất lượng và hạnh phúc hơn, chị tìm kiếm và tham gia các lớp dạy về kinh doanh ở Sài Gòn để học, càng đi nhiều gặp gỡ nhiều, chị phát hiện ra bạn bè ở khắp nơi đều dành sự yêu thích rất nhiều cho những món ăn đặc sản quê hương mình. Từ đó chị quyết định khởi nghiệp với các dòng đặc sản của quê hương.

SEAVY là tên của đứa con tinh thần mà chị đặt cho nó với ý nghĩa “Seavy” là “đi ra biển” giống như sở thích đi ra biển từ thuở nhỏ của chị, và cũng trùng hợp thú vị “Sea” tượng trưng cho “biển” còn Vy là tên của chị. Có lẽ đây là cái duyên của chị với sản phẩm hải sản khô đặc sản này.

Với những chia sẻ thú vị của chị, với sự tỉ mẫn, tinh thần trách nhiệm khi lựa chọn từng con cá khô, mực khô, tìm kiếm từng nhà sản xuất đạt chuẩn,… Thảo tin chị sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, giúp cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế dễ dàng mua được những món hàng đặc sản chất lượng. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe để vững bước trên con đường mà chị đã chọn.

Tìm hiểu thêm về chị Vy qua website nhé: Phamthikieuvy.com

 

LƯƠNG THỊ THẢO

Chủ sáng lập Thương hiệu Cao atiso StartWell

https://startwell.vn/

About admin

Đam mê tìm hiểu và chia sẻ những giá trị thực phẩm sạch bảo vệ sức khỏe con người. Yêu thích công việc kinh doanh với phương châm kinh doanh tử tế để tạo nên giá trị cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *