Home / BẠN BÈ / CHỦ THƯƠNG HIỆU VẢI THUN ANTEX ĐẦY CÁ TÍNH VÀ LÒNG NHIỆT HUYẾT- NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG

CHỦ THƯƠNG HIỆU VẢI THUN ANTEX ĐẦY CÁ TÍNH VÀ LÒNG NHIỆT HUYẾT- NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG

CHỦ THƯƠNG HIỆU VẢI THUN ANTEX ĐẦY CÁ TÍNH VÀ LÒNG NHIỆT HUYẾT- NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG

Quen biết Trang trong lần cùng nhau đăng ký học khóa học về kinh doanh. Vì cùng là dân ngân hàng ra kinh doanh, lại có con nhỏ nên 2 bà mẹ có nhiều chuyện đồng cảm rồi trở nên thân thiết. Từ đó có dịp được nghe Trang chia sẻ nhiều về cuộc sống cũng như công việc của mình. 

Trang kể, thời còn nhỏ gia đình khó khăn lắm, nên từ thời tiểu học em đã phải tự lập mọi thứ từ chuyện sinh hoạt đến chuyện đăng ký học tập ở các trung tâm, ba mẹ vất vả dành hết thời gian cho việc kiếm tiền để lo cho con nên không có nhiều thời gian dành cho con cái. Và cũng chính vì hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả nên từ nhỏ em đã ý thức được rằng việc phải sống mạnh mẽ và cố gắng như thế nào để sau này phụ giúp ba mẹ.

Nguyen_Thi_Xuan_Trang
Nguyễn Thị Xuân Trang

Mặc dù ba mẹ không có nhiều thời gian bảo ban nhưng Trang lại học rất chăm nên sưu tầm được rất nhiều bằng khen và thi đỗ đậu cao, công việc khi ra trường cũng thuận lợi. Trang đã xuất sắc vượt qua 4,5 vòng thi tuyển để lọt vào được Ngân hàng Vietcombank danh tiếng thời bấy giờ. Một cô gái gia đình không có thân quen gì lại tự thân như vậy thật quá ngưỡng mộ phải không các bạn?

Vì đi bằng chính thực lực của mình nên Trang làm việc rất chỉn chu và hoàn thành tốt các công việc tại Ngân hàng và được đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng khác nhau trong Ngân hàng.

BÉN DUYÊN VỚI NGÀNH DỆT MAY

Trang kể: “Vốn tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp kinh doanh về vải sợi nên khá quen thuộc và hiểu biết với thị trường này. Bản thân là một phụ nữ nên nhìn những tấm vải đẹp đẽ, nhiều màu sắc với tôi càng thú vị hơn.

Trong những năm tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp kinh doanh vải sợi, tiếp xúc với thị trường, Việt Nam là nước xuất khẩu mặt hàng may mặc thuộc top đầu thế giới. Nhưng Việt Nam chỉ là nước gia công, lợi nhuận kinh doanh thấp. Hàng hóa xuất đi đều mang thương hiệu nước ngoài. Cũng vì các doanh nghiệp trong nước chưa chú trọng phát triển thương hiệu. Kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, các doanh nghiệp hạ giá thành, hạ chất lượng sản phẩm, hàng hóa sản xuất tràn lan nên Người tiêu dùng rất hoang mang và mất niềm tin vào sản phẩm trong nước. Từ đây, người tiêu dùng lại chuộng mua hàng ngoại với giá đắt đỏ.

Trang trăn trở về điều này khá nhiều. Vì vậy, Trang quyết định đi sâu vào ngành vải hơn để tạo ra những sản phẩm vải chất lượng; hợp tác cùng các Công ty thời trang xây dựng thương hiệu thành công để lấy lại niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam và phát triển ngành thời trang nước nhà.”

Nguyen_Thi_Xuan_Trang
Nguyễn Thị Xuân Trang

SỨ MỆNH ĐÁNG QUÝ

Không dừng lại ở đó, em còn chia sẻ sứ mệnh của mình:

“1.Sứ mệnh thứ 1 của tôi là trở thành một doanh nhân thành đạt, mang lại nhiều giá trị cho gia đình và cộng đồng.

2. Sứ mệnh thứ 2 của tôi là cung cấp nguồn vải thun cao cấp, hỗ trợ cho 1000 Công ty thời trang xây dựng thương hiệu thành công, nhằm củng cố niềm tin của người tiêu dùng vào hàng Việt Nam và đưa ngành thời trang Việt Nam ra thế giới.

3. Sứ mệnh thứ 3 của tôi là xây dựng hệ thống nhà sách, thư viện để các trẻ con nghèo được đọc sách, được học tập những kỹ năng, kiến thức, tư duy mới, tạo ra những thế hệ trẻ Việt Nam tiến bộ, hạnh phúc, xây dựng xã hội và đất nước Việt Nam.”

Nguyen_Thi_Xuan_Trang
Nguyễn Thị Xuân Trang

Những trăn trở và suy nghĩ lớn của Trang, cùng với cái nhìn sâu sắc về thị trường, những nguyên tắc sống mà em đã đặt ra cho mình cộng thêm lòng nhiệt huyết của em ấy, Thảo tin rằng một ngày không xa Em sẽ đưa thương hiệu vải sợi Antex và ngành thời trang nước nhà phát triển vượt bậc. Cảm ơn em vì sứ mệnh tuyệt vời này cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Thảo rất vui và hạnh phúc được làm bạn cùng em. Chúc cho em thật nhiều sức khỏe để đủ sức bước đi trên con đường mà em đã chọn.

Tìm hiểu thêm về Trang qua website sau nhé: Nguyenthixuantrang.com

 

LƯƠNG THỊ THẢO

Chủ sáng lập Thương hiệu Cao atiso StartWell

https://startwell.vn/

About admin

Đam mê tìm hiểu và chia sẻ những giá trị thực phẩm sạch bảo vệ sức khỏe con người. Yêu thích công việc kinh doanh với phương châm kinh doanh tử tế để tạo nên giá trị cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *