Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

TÔI ĐƯỢC SINH RA NHƯ THẾ

Cha mẹ kể lại, Tôi sinh ra trên cuộc đời này là điều may mắn của Ông Bà và là Ông trời ban tặng Tôi cho họ. Một chuyện đột ngột xảy ra với gia đình Tôi lúc đó và sau đó Cha Mẹ quyết định sinh thêm 1 người con nữa là Tôi. Tôi được sinh ra khi Mẹ vừa ngoài 40 tuổi, Mẹ sinh thêm tôi còn bị phạt hành chính 500 đồng thời đó nữa.

Mới năm ngoái cả nhà ngồi sum họp, Cha tôi nói, hồi đó có phạt gấp trăm lần tiền như thế thì sinh con Thảo ra cũng đáng. Tôi nghe vậy mà lấy làm vui và hạnh phúc lắm. Và tôi thầm cảm ơn vì được sống trên cõi đời này. Gia đình thuở đó nghèo khó nhưng vì là con gái út nên từ nhỏ tôi luôn được chiều chuộng và ưu ái rất nhiều, Tôi biết ơn lắm. Và Tôi luôn tự nhủ cố gắng học thật tốt, sống thật tốt để không phụ lòng Cha Mẹ tôi, và sống sao cho xứng đáng, trọn vẹn một kiếp người.

luong-thi-thao
Lương Thị Thảo- Founder Cao Atiso Đà Lạt StartWell

Tôi luôn tự hỏi mình là ai trong cuộc sống này, mình được sinh ra tình cờ như thế và mình đã làm được gì và sẽ làm điều gì cho bản thân, cho gia đình, cho cuộc sống này thêm ý nghĩa?

Hẳn là đại đa số chị em chúng mình đều theo lẽ tự nhiên, sinh ra, lớn lên, học tập, làm việc, lấy chồng, sinh con. Cuộc sống cứ quanh quẩn như vậy cho đến khi an hưởng tuổi già và giã từ cuộc sống, rồi cũng hết một đời người.

Mỗi người chúng ta được ban cho một cuộc đời để sống. Trách nhiệm của chúng ta là tự tô vẽ cho bức tranh cuộc đời của mình. Vậy màu sắc và quang cảnh bứa tranh không ai khác do chính mình ngày ngày tô vẽ mà nên. Có bức tranh tươi xanh đầy màu sắc, cũng có bức tranh xám xịt u buồn. Tôi nhận ra cuộc đời này đã ban sự sống cho mình, thì không ai khác ngoài chính mình phải nắm giữ lấy và làm chủ cuộc đời của mình thôi.

Phụ nữ à, hãy vẫn cứ sống theo bản năng mà  tạo hóa đã ban tặng nhé, hãy cứ xinh đẹp, dịu dàng, quyến rũ và nuôi dưỡng cảm xúc của mình. Phụ nữ cứ phải đẹp, đương nhiên là không quên hoàn thiện bản thân, xây dựng nội lực để bước qua bão tố của cuộc đời. Vậy từ bây giờ, phụ nữ chúng mình hãy cùng nhau nghĩ xem mình muốn gì và bắt tay vào làm ngay từ bây giờ nhé, chỉ cần cố gắng ”mỗi ngày một chút thôi” bạn sẽ sớm đạt được những gì mình mong muốn  và cảm thấy yêu cuộc đời này hơn bạn nhé!

Tôi tin là như thế!

 

Yêu thương và biết ơn,

 

Lương Thị Thảo

Email: thaoluong.startwell@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thaoluongstartwell

Website:https://Startwell.vn

Điện thoại: 0914 573 899