Home / BẠN BÈ / KINH DOANH VÀ CON CÁI ĐỀU RẤT QUAN TRỌNG – NGUYỄN VĂN VƯỢNG CHỦ THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH SALA

KINH DOANH VÀ CON CÁI ĐỀU RẤT QUAN TRỌNG – NGUYỄN VĂN VƯỢNG CHỦ THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH SALA

Chào bạn,

Cũng như tất cả mọi người, trên hành trình của mình, Lương Thị Thảo được gặp gỡ nhiều người bạn, hôm nay Thảo viết vài dòng để chia sẻ về một người Anh. Anh Nguyễn Văn Vượng là một người đàn ông làm cho Thảo khá ấn tượng bởi tất cả các cuộc gặp gỡ bạn bè anh đều dắt theo cô con gái nhỏ của mình.

Tôi không khỏi thắc mắc vì sao một người đàn ông đi hội họp hay đi gặp gỡ bạn bè, trừ đến những nơi trang nghiêm là anh không dẫn con theo thôi. Anh chia sẻ, mỗi cuộc đi cùng con cái như vậy là anh tạo điều kiện để cho bé khám phá tìm hiểu môi trường xung quanh, giúp bé lớn lên rất nhiều. Oh! thật thú vị phải không các bạn?

Tôi bắt đầu có cảm tình về Anh, thấy ngưỡng mộ người Cha này, ngưỡng mộ tình yêu mà Anh dành cho con gái.
Như đón nhận được tình yêu thương của Ba, bé Mai con gái Anh rất ngoan hiền và dễ thương, con rất nhanh nhẹn, dạn dĩ rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa với con. Mỗi khi các cô chú có hẹn cà phê với nhau, con đến là như làm tâm điểm của mọi người.

Nguyễn Văn Vượng tại Tiệc tất Niên Big C

Không những vậy, Anh Nguyễn Văn Vượng còn chia sẻ, Anh rất hay chơi và học cùng với con gái ở nhà, mỗi buổi tối Anh đều dành thời gian để cùng con học hát, học múa, học nói Tiếng Anh. Có lẽ hình mẫu người Bố như Anh đáng để nhiều người học hỏi.

Những tưởng một người đàn ông chăm con, hướng nội như vậy thì chắc sẽ không biết kiếm nhiều tiền phải không? Nhưng có lẽ ai cũng khá bất ngờ khi biết Anh đã từng làm rất nhiều công việc ở các công ty lớn, đã từng làm quản lý ngành hàng tại hệ thống siêu thị Big C, một công việc đòi hỏi chuyên môn và kĩ năng rất cao với đồng lương không hề thấp thời bấy giờ.

Không bằng lòng với việc đi làm công mãi, bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, cùng với sự đồng lòng ủng hộ của người vợ, Nguyễn Văn Vượng đã bắt đầu dấn thân vào con đường kinh doanh. Hiện tại anh đang thành công với cửa hàng mắt kính riêng của mình mang tên SaLa. Anh kể, để có được thành công như hiện tại, mặc dù kinh nghiệm cũng nhiều nhưng anh đã phải trải qua 2 lần thất bại vì thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý kinh doanh. Anh chia sẻ ” để kinh doanh thành công không phải dễ, vừa cần phải giỏi chuyên môn vừa phải giỏi cả về kiến thức kinh doanh” . Đó cũng là bài học quý giá mà Tôi nhận được từ Anh.

Lươn Thị Thảo chụp chung Nguyễn Văn vượng tại hội thảo cho Doanh nghiệp

Thoạt đầu gặp Anh với vẻ mặt khá là nghiêm, với cặp kính cận, có vẻ như là khó gần, nhưng khi tiếp xúc với Anh sau 1, 2 cuộc trò chuyện thì thấy ở Anh sự gần gũi đến không ngờ, Anh đã sẵn sàng chia sẻ với bạn bè những bài học thất bại của mình, những kinh nghiệm quý báu mà anh dày công có được. Nói chuyện với các đồng môn cùng là kinh doanh với nhau thì Anh chia sẻ như là “rút ruột gan”, Anh nói” chỉ mong mọi người không bị mắc những sai lầm giống như Anh”. Thật đáng trân quý một người Anh như thế phải không các bạn?

Anh tâm niệm, kinh doanh cũng như trong cuộc sống, làm việc gì cũng phải tử tế, và luôn cho đi thật nhiều, và anh cũng đã nhận lại được rất nhiều khi giữ nguyên tắc sống như vậy. Khách hàng của anh đã ngày càng tin tưởng, mua hàng thường xuyên thậm chí còn giới thiệu khách hàng mới cho Anh nữa. Anh còn đang ấp ủ nhiều dự định tiếp theo nữa. Tôi tin là một người chịu khó, kinh nghiệm nhiều và làm việc có nguyên tắc như vậy sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường kinh doanh sắp tới. Chúc anh thật nhiều sức khỏe để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Cac bạn có thể tìm hiểu thêm về Anh tại đây nhé:
Nguyenvanvuong.net
matkinhsala.com

 

LƯƠNG THỊ THẢO

Chủ sáng lập Thương hiệu Cao atiso StartWell

https://startwell.vn/

 

About admin

Đam mê tìm hiểu và chia sẻ những giá trị thực phẩm sạch bảo vệ sức khỏe con người. Yêu thích công việc kinh doanh với phương châm kinh doanh tử tế để tạo nên giá trị cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *