Home / BẠN BÈ / LẬP TRÌNH VIÊN ĐÁNG QUÝ PHẠM HỮU HIỀN !

LẬP TRÌNH VIÊN ĐÁNG QUÝ PHẠM HỮU HIỀN !

Dịp tình cờ Tôi được gặp anh Phạm Hữu Hiền trong một hội thảo. Ngồi gần anh suốt buổi hội thảo, rồi có dịp được giao lưu cùng anh. Thoạt đầu nhìn vẻ bề ngoài anh là một con ngưới rất đơn giản, có thể nói đơn giản đến mức khô khan, tôi nghĩ có lẽ sẽ rất khó bắt chuyện. Tuy nhiên càng nói chuyện với anh tôi biết mình đã hơi vội vàng trong việc đoán tính cách của anh.

Anh tên đầy đủ là Phạm Hữu Hiền, sinh năm 1988 quê tại Đồng Nai, hiện anh đang sinh sống và làm việc tại TPHCM cùng vợ và con trai 9 tháng tuổi. Công việc hiện tại của anh là một kĩ sư lập trình. Công việc của anh cũng khá là ổn định. Cuộc gặp gỡ vừa qua rồi sau đó chúng tôi cũng cứ có dịp là lại gặp nhau để chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm cho nhau. Có dịp được ngồi nghe anh tâm sự thì quả thật anh không như tôi nghĩ. Cái công việc hiện tại nó cũng phần nào tạo nên con người của anh, nhìn anh có vẻ rất đơn giản và im lặng. Tuy nhiên khi quen thân rồi thì anh chia sẻ rất nhiều. Anh tâm sự thời gian hai vợ chồng có con nhỏ, công việc của anh thì suốt ngày phải vùi đầu vào máy tính ở công ty, thường hay đi làm về muộn, nên không có nhiều thời gian phụ vợ và bên con. Thông thường người đàn ông thường ưu tiên công việc trên hết nhưng anh lại có một quyết định mà có lẽ không phải người đàn ông nào cũng có thể nghĩ ra được. Anh xin công ty cho anh nghỉ 1 ngày thứ 7 để anh dành thời gian cho vợ con cũng là để cân bằng cuộc sống. Anh bắt đầu cảm thấy không khí gia đình vui vẻ hơn và anh cũng cảm thấy hạnh phúc hơn.

Phạm Hữu Hiền cùng vợ vào ngày nghỉ

Bạn bè biết anh là kĩ sư lập trình nên hay hỏi nhờ anh giúp đỡ hướng dẫn sử dụng website. Trên mạng cũng có những bài hướng dẫn nhưng ngôn ngữ thiêng về kĩ thuật mọi người đọc không thể nào làm được cả. Hiểu được việc sử dụng website cho người mới bắt đầu có vô vàn khó khăn nên anh  bắt đầu trăn trở, suy nghĩ tìm cách giúp đỡ nhiều người. Anh muốn bạn bè anh, tất cả mọi người làm quen với website và sử dụng thành thạo được website. Lúc này ở nhà ngày cuối tuần, ngoài thời gian dành cho vợ con ra, anh bắt đầu công việc chia sẻ kiến thức cho mọi người, kiến thức anh chọn chia sẻ là cách sử dụng website cho người mới bắt đầu. Có dịp đọc các bài chia sẻ của anh mới thấy hết được cái tâm của anh đặt trong đó. Anh viết cụ thể tỉ mĩ đến nỗi một người con gái làm văn phòng ” mù công nghệ” như tôi cũng bắt đầu làm cho mình được 1 website cá nhân cho riêng mình. Thật sự có duyên và cảm ơn anh lắm.

Anh Phạm Hữu Hiền hiện đang sở hữu website cá nhân của anh là https://phamhuuhien.com và website hướng dẫn mọi người thực hành website là https://webchomoinguoi.com. Tại website này a chia sẻ tất tần tật những kiến thức từ cơ bản nhất luôn, bằng ngôn ngữ bình dân nhất luôn sao cho mọi người ai cũng làm được cả. Thật sự cảm ơn anh Hiền lần nữa. Mình thực sự thấy website này có giá trị cho mọi người. Anh cũng đã gầy dựng cho mình thương hiệu riêng Eleganta Web Design, nhằm lan tỏa hơn đến cho những người kiến thức về website. Mong là chia sẻ của mình giúp ích được cho nhiều người hơn nữa nhé.

Các bạn cần thông tin về website có thể tham khảo qua các trang của anh ấy nhé!

 

LƯƠNG THỊ THẢO

Chủ sáng lập Thương hiệu Cao atiso StartWell

https://startwell.vn/

 

 

About admin

Đam mê tìm hiểu và chia sẻ những giá trị thực phẩm sạch bảo vệ sức khỏe con người. Yêu thích công việc kinh doanh với phương châm kinh doanh tử tế để tạo nên giá trị cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *