Home / BẠN BÈ / LÊ CÔNG QUÝ TỪ MÊ ĐÁ BÓNG ĐẾN KINH DOANG GIÀY ĐÁ BANH UNO SPORT

LÊ CÔNG QUÝ TỪ MÊ ĐÁ BÓNG ĐẾN KINH DOANG GIÀY ĐÁ BANH UNO SPORT

Chào bạn,

Hôm nay Lương Thị Thảo kể về người em trai mang tên Lê Công Quý. Biết em kinh doanh giày đá banh cũng đã lâu, mặc dù không biết chơi đá banh nhưng nghe em kể vanh vách về các thể loại giày đá banh Tôi cũng rinh về cho ông xã 1 đôi. Tuần rồi đi dự hội thảo cùng em tại Hội Phát triển Doanh nghiệp Việt, được ngồi gần em nên được nghe em kể chuyện nhiều hơn. Thì ra là em kinh doanh bằng niềm đa mê của mình, đã tìm hiểu nghiên cứu rất kĩ nên khi tư vấn cho khách em giống như một chuyên gia thực thụ.

Em nói từ nhỏ, cứ mỗi chiều sau giờ tan trường em hay cùng chúng bạn giải trí bằng trò đá banh. Tuổi thơ của Lê Công Quý là một cậu bé đam mê bóng đá và không mấy chăm chỉ học tập. Rồi năm 14 tuổi gia đình quyết định đưa em lên Sài Gòn để học ở trường nội  trú mong em có thể tốt nghiệp hết cấp 3.

Lê Công Quý trên sân bóng

Ở môi trường nội trú này, Lê Công Quý được chứng kiến cảnh bạn bè bị đòn roi mỗi khi không hoàn thành bài tập, bản thân em cũng không tránh khỏi các hình phạt thậm chí bị ăn đòn roi từ thầy giáo. Cũng nhờ vậy mà em và các bạn từ một đứa lười học, ham vui đã trở nên chăm chỉ hơn, rồi em cũng thi đỗ đại học ngành điện. Những tưởng sau này trở thành 1 chàng kĩ sư điện nhưng em lại cảm thấy nhàm chán trong mỗi giờ lên giảng đường. em bắt đầu đi chơi đá banh nhiều hơn giờ lên lớp, phần lớn thời gian của em là lên mạng nghiên cứu về bóng đá, nghiên cứu về giày đá banh, em có thể quên cả thời gian.

Em kể, hồi mới mua cho mình những đôi giày đá banh vì chưa có kinh nghiệm, thông tin chia sẻ trên mạng ở Việt Nam thì quá it, khiến người mua bị mắc nhiều lỗi trong việc chọn giày. Chẳng hạn như chọn giày cho chân bẹt thì phài khác, giày cho sân cỏ nhân tạo hay sân cỏ tự nhiên thì cũng khác,… Em bắt đầu nghiên cứu sâu hơn về giày đá banh. Cộng đồng các bạn cùng chơi đá banh xung quanh em bắt đầu được em chia sẻ cho rất nhiều kiến thức để chọn giày cho phù hợp với chân, cũng như với từng loại hình sân. Từ đó em tìm thấy được niềm đam mê của mình và nhờ bạn bè gợi ý ý tưởng về việc chia sẻ kiến thức cho nhiều người hơn nữa em bắt đầu viết bài chia sẻ nhiều hơn cho mọi người. Và cơ duyên em đến với công việc kinh doanh giày đá banh cũng từ đó. Em nói em có thể chia sẻ kiến thức về giày đá banh cho mọi người cả ngày mà không chán, các cuộc đá banh ở bất cứ đâu mà bạn bè gọi là em đều có mặt.

Lương Thị Thảo cùng với Lê Công Quý

Tôi thiết nghĩ, khi làm một việc gì đủ đam mê thì chắc chắn sẽ thành công. Bằng sự đam mê và nhiệt huyết mà Lê Công Quý dành cho giày đá banh, Tôi nghĩ em sẽ chia sẻ cho khách hàng của mình những kiến thức về chọn giày tuyệt vời. Chúc mừng em đã chọn được công việc mình yêu thích nhé. Chúc em thành công hơn nữa với những dự định của mình nhé.

Các bạn có thể kết nối với em tại đây nhé:
Lecongquy.com
Thegioigiaydabanh.com
Unosport.vn

 

LƯƠNG THỊ THẢO

Chủ sáng lập Thương hiệu Cao atiso StartWell

https://startwell.vn/

About admin

Đam mê tìm hiểu và chia sẻ những giá trị thực phẩm sạch bảo vệ sức khỏe con người. Yêu thích công việc kinh doanh với phương châm kinh doanh tử tế để tạo nên giá trị cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *