Home / BẠN BÈ / NGƯỜI PHỤ NỮ MẠNH MẼ ĐAM MÊ KINH DOANH LÊ THẢO NGUYÊN!

NGƯỜI PHỤ NỮ MẠNH MẼ ĐAM MÊ KINH DOANH LÊ THẢO NGUYÊN!

Tôi có dịp được gặp chị Lê Thảo Nguyên. Nhìn vẻ bề ngoài chị ăn mặc khá là giản dị tôi không nghĩ là chị là một người kinh doanh thành công như vậy. Giao lưu tìm hiểu về chị, rồi sau đó là thân tình tôi mới được chị chia sẻ.

Chị tên đầy đủ là Lê Thảo Nguyên, sinh năm 1985, quê tại Bà Rịa Vũng Tàu. Chị đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương cùng chồng và 2 con nhỏ. Cái tuổi cũng không còn trẻ gì nữa, tuy nhiên ở cái tuổi của chị mà sỡ hữu những công việc và thành quả như vậy quả là nhiều người ngưỡng mộ. Với sở thích kinh doanh của mình lại được bén duyên với đá phong thủy, trong khi đó các sản phẩm trên thị trường nơi chị sinh sống còn chưa đa dạng và giá thành thì cao, chị bắt đầu ấp ủ và thực hiện dự án kinh doanh của mình.

Biết được ý nghĩa của các vòng trang sức phong thủy, tác dụng tốt của các vòng bạc cho em bé, đam mê những chiếc vòng đá lấp lánh, chị bắt đầu kinh doanh bạc trang sức và đá phong thủy.

Chị kể ban đầu cũng rất nhiều khó khăn, con cái còn nhỏ, vốn thì không có nhiều, nguồn hàng đối tác cũng rất khó khăn, cộng với sự không hiểu biết nhiều về công nghệ của mình nữa đã làm chị không ít lần muốn bỏ cuộc. Rồi cửa hàng mới mở, những hôm khách vắng, chị ngồi nhìn tủ hàng còn đó mà vốn thì đã hết chị cũng không tránh khỏi chùn bước. Tuy nhiên với niềm đam mê vào những chiếc vòng, những sợi dây, với niềm đam mê kinh doanh mà chị đã từng bước đi tìm những khó khăn và tháo gỡ từng bước một. Đến nay công ty đã đi vào ổn định.

Chị nói cũng may mắn khi có ông xã luôn ủng hộ những việc chị làm, và chăm lo cho chị và 2 con rất tốt, là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho chị. Hiện tại công việc của chị đã đi vào ổn định và chị còn đang ấp ủ nhiều dự định kinh doanh khác nữa. Cảm ơn chị đã có những chia sẻ tuyệt vời để tạo động lực cho mọi người và chúc chị thành công hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về chị tại đây bạn nhé :Website : https:// lequynguyen.com, https://Bacquynguyen.com

 

LƯƠNG THỊ THẢO

Chủ sáng lập Thương hiệu Cao atiso StartWell

https://startwell.vn/

About admin

Đam mê tìm hiểu và chia sẻ những giá trị thực phẩm sạch bảo vệ sức khỏe con người. Yêu thích công việc kinh doanh với phương châm kinh doanh tử tế để tạo nên giá trị cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *