Home / BẢN THÂN / TẠI SAO LƯƠNG THỊ THẢO QUYẾT ĐỊNH CHIA SẺ VỀ CAO ATISO?

TẠI SAO LƯƠNG THỊ THẢO QUYẾT ĐỊNH CHIA SẺ VỀ CAO ATISO?

Chào bạn,

Có lẽ bạn bè của Lương Thị Thảo, cũng như rất nhiều người quen thân của Thảo không khỏi thắc mắc vì sao một cô cử nhân kinh tế, chuyên ngành Kế Toán- Kiểm toán, đã từng gắn bó với ngành Ngân hàng hơn 5 năm, lại rẽ sang chia sẻ giải pháp bảo vệ gan từ Atiso?

 

Từ nhỏ Tôi đã có tính chăm chỉ học tập và rất thích học các môn tự nhiên, đặc biệt là môn Toán phải tính toán số liệu nhiều. Thời đó tôi rất thích học toán và rất phấn khởi tham gia các giờ được Thầy giáo cho làm ” bài tập chạy” để chọn ra bạn có kết quả trước nhất. Mặc dù là con gái nhưng Tôi cũng yêu thích học toán giống các bạn con trai trong lớp. Thế là gắn bó với ngành kế toán trong suốt 4 năm đại học và 5 năm có lẻ đi làm trong ngành Ngân hàng.

Trong suốt những năm tháng đi làm, theo như sự đánh giá của cấp trên cũng như tự bản thân nhìn nhận, Tôi thấy mình có thể hoàn thành các công viêc về con số rất tốt. Tuy nhiên có lẽ ở mỗi thời điểm khác nhau con người ta có những suy nghĩ và mong muốn trải nghiệm khác nhau. Tôi thích học toán, làm rất tốt công việc Kế toán, lại là Kiểm soát viên Kế toán trong Ngân hàng đòi hỏi phải làm việc tập trung, độ chính xác đến từng đồng. Nhưng đến thời điểm này quả là Tôi muốn làm những công việc mà để bản thân trải nghiệm, thay đổi để có cơ hội phát triển bản thân nhiều hơn, mang tính phù hợp hơn. Tôi muốn được làm công việc mà mình thật sự đam mê và yêu thích.

Sau khi lập gia đình và sinh con nhỏ, lúc này với bản năng của một người làm Mẹ, Tôi luôn muốn dành những gì tốt nhất cho con mình. Cuộc sống của tôi giờ đây phải thay đổi rất nhiều thứ để phù hợp với con. Cuộc sống làm mẹ thật tuyệt vời, con cái đã dạy cho Tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Làm mẹ, Tôi cũng muốn thay đổi bản thân nhiều hơn, nói đúng hơn là muốn sống đúng với những gì thuộc về mình hơn, và muốn ngày một phát triển bản thân mình hơn. Bởi tôi hiểu được, con cái là hình bóng của Bố mẹ chúng, cách ăn, cách sống, nếp nhà của Bố mẹ sẽ ảnh hướng rất lớn đến tính cách và cuộc sống của con cái sau này. Tôi bắt đầu học hỏi, phát triển bản thân mỗi ngày, tôi tham gia rất nhiều khóa học phát triển bản thân cũng như học các khóa để nâng cao chuyên môn. Tất cả là vì Tôi yêu con tôi, tôi yêu cuộc sống này, tận sâu đáy lòng Tôi muốn làm một điều gì đó thật có ích.

Rồi mọi việc đến trong đời đều cần phải đủ nhân duyên. Em bé thứ 2 cũng đến với vợ chồng tôi như một nhân duyên lành vậy. Bé sinh ra rất dễ thương xinh xắn, nhưng lại khó nuôi, thế là đưa đẩy bản năng làm mẹ của tôi phải tạm ngưng công việc để ở nhà chăm con. Vì đang ở giai đoạn thăng tiến của công việc nhưng tôi buộc phải ở nhà chăm con làm Cha mẹ tôi buồn rất nhiều vì Ông bà lúc nào cũng tự hào về Tôi. Khoảng thời gian chăm con làm cho tôi vừa hạnh phúc mà cũng có thời điểm làm cho Tôi trở nên trầm cảm, có thể vì áp lực mọi chuyện xung quanh đối với Tôi là quá lớn. Giai đoạn này Tôi bị trầm cảm, cộng với việc cực nhọc chăm 2 con khiến tôi phát bệnh, bệnh viêm gan lúc nhỏ của Tôi lúc này tái phát, da dẻ sạm đi, tôi lại phải đi bệnh viện chữa trị, rồi bệnh cũng khỏi, nhưng từ đó gan của tôi yếu hơn, dễ bị mẫn cảm hơn. Người bạn thân biết tình hình sức khỏe của tôi đã biếu tôi món quà Đà Lạt là cao atiso để uống cho mát gan. Quả thật là món quà vô cùng tuyệt vời đối với tôi, sức khỏe tôi khỏe lên trông thấy, Tôi ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ tươi mịn lên, và còn nhiều điều tốt đẹp mà tôi nhận được nữa. Tôi mua cho cả nhà dùng, mua cho ông xã dùng hàng ngày, đặc biệt là mỗi khi phải đi tiếp khách sử dụng rượu bia. Cả gia đình Tôi đều đã nhận được kết quả tuyệt vời từ atiso, Tôi thầm nghĩ mình cần phải làm một điều gì đó để lan tỏa thêm về atiso cho nhiều người biết đến sử dụng để bảo vệ sức khỏe như Tôi, có như vậy tôi mới thấy xứng đáng với món quà mà cô bạn đã tặng, xứng đáng với món quà thiên nhiên đã ban tặng mà Tôi hữu duyên được dùng.

Tôi bắt đầu giới thiệu cho người quen, bạn bè dùng cao atiso, họ đều kể lại cảm giác khỏe hơn, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, gan không bị nóng nữa, nhiệt miệng không còn nữa, có người đi xét nghiệm men gan hạ về mức bình thường nữa. Điều đó làm Tôi hạnh phúc và cảm thấy một phần tình yêu của mình đã gửi vào những gói cao atiso, gửi vào những lúc Tôi chia sẻ về nó cho bạn bè. Sau biến cố về sức khỏe, khi khỏe lại Tôi thấy trân quý sức khỏe vô cùng. Thiết nghĩ cứ có một người đi gieo kiến thức về bảo vệ sức khỏe thì sẽ có rất nhiều người được sống khỏe mạnh. Và giờ đây sứ mệnh của Tôi là làm cho thật nhiều người biết đến cao atiso và sử dụng để thải độc gan, bảo vệ gan mỗi ngày, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong quá trình bản thân trải qua bệnh tật không đủ sức khỏe để làm việc và chăm con như vậy, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc rất nhiều, nhiều khi chẳng muốn làm bất cứ điều gì cả. Bạn nghĩ xem, mới 30 tuổi đầu mà sức khỏe không đảm bảo, không muốn làm việc gì như vậy thì cuộc sống sẽ rất là đau khổ đúng không? Tôi đã trải qua những tháng ngày như vậy. Và khi kiên trì điều trị cả Đông y và Tây y,  kết hợp với việc ăn uống khoa học hơn, nghĩ ngơi hợp lý hơn, tập thể dục và đặc biệt nhờ sử dụng cao atiso thanh lọc gan đều đặn mà Tôi đã thật sự cảm thấy bản thân hoàn toàn khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực và muốn làm thật nhiều việc mà trước giờ bản thân chưa làm được. Tôi bắt đầu mong muốn chia sẻ cho thật nhiều người biết đến về giải pháp sử dụng atiso để bảo vệ gan cũng như cách ăn uống và sinh hoạt sao cho lành mạnh.

Trong quá trình nghiên cứu sâu hơn về atiso, về cơ chế bảo vệ gan của nó, cũng như nghiên cứu sâu hơn về vai trò của lá gan với sức khỏe, Tôi thật sự giật mình vì vai  trò của lá gan lại quan trọng đến như vậy. Điều đáng lưu ý ở đây là, lá gan không giống như các cơ quan khác, gan không chứa dây thần kinh cảm giác nên khi bị tổn thương không hề có triệu chứng đau nhức, chỉ trở đau khi đã tổn thương quá nặng. Điều này thật nguy hiểm nếu mà không phát hiện và chữa trị kịp thời.

Tôi bắt đầu thấy được việc mình cần phải làm nhiều hơn nữa, phải lan tỏa cho thật nhiều người biết hơn nữa để có giải pháp bảo vệ lá gan ngay từ đầu, có như vậy mới có cuộc sống khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc được.

CAM KẾT THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC SỨ MỆNH TRAO GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG!

Hiểu được tầm quan trọng của lá gan trong việc bảo vệ sức khỏe toàn diện, bản thân cũng đã từng bệnh gan nên tôi hiểu được khi gan không khỏe thì ảnh hưởng toàn bộ đến sức khỏe của cả cơ thể như thế nào? Chính vì vậy sản phẩm cao atiso với tên thương hiệu STARTWELL cũng lấy ý tưởng từ đó. STARTWELL được ghép từ 2 chữ “START” & “WELL”, có thể dịch là khởi đầu cho sự tốt lành.  Điều Tôi luôn mong muốn làm sao để thật nhiều người biết đến để bảo vệ lá gan của mình khi sớm nhất có thể, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chữa bệnh phải chữa lành từ tận căn nguyên và kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh thì mới thu được kết quả mỹ mãn!

Sức khỏe của con người là quan trọng nhất trong tất cả các điều quan trọng nên Tôi cam kết sản phẩm tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người sử dụng, và luôn học hỏi, nghiên cứu để luôn cải tiến, hoàn thiện sản phẩm ngày càng nâng cao chất lượng hơn nữa.

 

Bằng giá trị cốt lõi:” Tận tâm, tận gốc, đồng hành, uy tín”.

Từ tận sâu trong tâm, Tôi muốn mang triết lý điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh tật, đồng hành chăm sóc theo dõi trong suốt liệu trình sử dụng, bằng trách nhiệm, uy tín cao nhất của mình, Tôi mong muốn thực hiện sứ mệnh giúp 1 triệu người biết và sử dụng cao atiso bảo vệ gan mỗi ngày.

 

LƯƠNG THỊ THẢO

Chủ sáng lập Thương hiệu Cao atiso StartWell

https://startwell.vn/

 

 

About admin

Đam mê tìm hiểu và chia sẻ những giá trị thực phẩm sạch bảo vệ sức khỏe con người. Yêu thích công việc kinh doanh với phương châm kinh doanh tử tế để tạo nên giá trị cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *